Dự tu

Dự Tu Thái Bình Khu Vực Hà Nội Tĩnh Tâm tháng 10 năm 2024

Sáng ngày 13/10/2024, Chúa Nhật thứ XXVIII mùa Thường Niên năm B, anh em Dự Tu Thái Bình đang học tập tại Hà Nội đã quy tụ về nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ, TGP – Hà Nội để tham dự kỳ Tĩnh Tâm tháng 10/2024 dưới sự hướng dẫn của cha Đặc trách Giu-se Trần Văn Quyền.

Anh em dự tu miền Thái Bình tĩnh tâm tháng 11/2023

Chúa nhật XXXI Thường niên, ngày 05/11/2023, tại Tòa giám mục Thái Bình, anh em dự tu đang học tập và sinh hoạt tại Thái Bình đã có buổi tĩnh tâm tháng 11 dưới sự đồng hành của Cha Giu-se Trần Văn Quyền.

Dự tu Thái Bình Hà Nội tĩnh tâm tháng 10/2023

Ngày 08/10/2023, Chúa Nhật Tuần XXVII mùa Thường Niên năm A, anh em dự tu Thái Bình - Hà Nội  đã có buổi gặp mặt, tĩnh tâm tháng 10 tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ (TGP – Hà Nội) dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Giu-se Trần Văn Quyền

Anh em dự tu Thái Bình Miền Nam, tĩnh tâm tháng 10 năm 2023

Chúa Nhật, ngày 01 ngày 10 năm 2023, Giáo hội long trọng mừng kính Đức Mẹ Mân Côi. Trong bầu khí vui mừng, cùng với Mẹ Ma-ri-a, anh em dự tu Giáo phận Thái Bình tại Sài Gòn lại tề tựu về toà nhà thân quen đầy thân thương, Trụ Sở Giáo Phận Thái Bình, 56 Nguyễn Văn Lạc, phường 19, Q.Bình Thạch, TP.HCM để tĩnh tâm trong ngày đầu tháng 10.

Anh em dự tu miền Thái Bình tĩnh tâm tháng 10/2023

Sáng ngày 01/10/2023, Chúa Nhật tuần XXVI thường niên, tại Toà giám mục Thái Bình,  anh em dự tu miền Thái Bình đã có buổi tĩnh tâm đầu tháng 10. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên của anh em dự tu trong năm học mới này. Bên cạnh những gương mặt thân quen của quý anh em đã tham gia khoá dự tu trong những năm trước, còn có gương mặt mới, những anh em bắt đầu cho hành trình tìm hiểu, chọn lựa, trước lời mời gọi của Thiên Chúa trong bậc sống tu trì.

Dự tu Thái bình miền nam tĩnh tâm tháng 9/2023

Sáng ngày 10/9/2023, Chúa Nhật XXIII TN , anh em dự tu Thái bình Miền nam đã có buổi tĩnh tâm đầu tháng 9 mở đầu năm học mới, tại trụ sở giáo phận Thái bình. Đồng hành cùng anh em dự tu trong ngày tĩnh tâm này là cha Gio-a-kim Phạm Văn Việt.

Dự tu Thái bình miền nam tĩnh tâm tháng 6 năm 2023

Ngày 04 tháng 06 năm 2023, Chúa nhật Lễ Chúa Ba Ngôi, anh em Dự tu Thái Bình Miền Nam, dưới sự hướng dẫn của cha Phê-rô Vê-rô-na Phạm Văn Nhật đã có buổi tĩnh tâm tháng 6 tại trụ sở Giáo phận Thái Bình.

Dự tu Giáo phận Thái bình- Miền nam tĩnh tâm tháng 5

Ngày 7/5/2023 Chúa Nhật V mùa Phục Sinh, anh em dự tu Thái Bình miền Nam trong tâm tình hân hoan của mùa Phục Sinh đã có buổi tĩnh tâm tại trụ sở Giáo phận Thái bình dưới sự hướng dẫn của cha Giu-se Trần Văn Quyền.

Dự Tu Giáo Phận Thái Bình - Miền Nam tĩnh tâm đầu tháng 04 năm 2023

Ngày 02/04/2003, Chúa Nhật – Lễ lá, anh em dự tu Giáo Phận Thái Bình - Miền Nam đã có buổi tĩnh tâm đầu tháng 04/2023, tại trụ sở Giáo phận Thái Bình, dưới sự hướng dẫn của cha Phao-lô Nguyễn Văn Liêm.

Dự tu miền Thái Bình tĩnh tâm tháng 03 năm 2023

Chúa Nhật, ngày 19.3.2023, trong tâm tình của những ngày Mùa Chay Thánh, anh em dự tu miền Thái Bình đã có buổi tĩnh tâm tháng tại Nhà Chung Giáo phận, dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Aug. Đỗ Duy Đại.

Dự tu Thái Bình Miền Nam tĩnh tâm tháng 03 năm 2023

Ngày 5/3/2023, Chúa Nhật II Mùa Chay, anh em Dự tu Thái Bình Miền Nam đã quy tụ về Trụ sở Thái Bình để tĩnh tâm tháng 3. Đồng hành và chia sẻ với nhóm trong ngày tĩnh tâm này là cha Giu-se Nguyễn Đăng Tiến thuộc Tu hội Nhập Thể -Tận Hiến – Truyền Giáo.

Dự tu Thái Bình - Hà Nội tĩnh tâm tháng 3/2023

Trong tâm tình những ngày đầu của mùa Chay thánh, vào chiều thứ 7, ngày 04 tháng 3 năm 2023, Chúa nhật tuần II mùa Chay năm A, anh em dự tu Thái Bình khu vực Hà Nội đã có dịp gặp gỡ, tĩnh tâm tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ - TGP. Hà Nội dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Aug. Đỗ Duy Đại.

Anh em dự tu Thái Bình tĩnh tâm tháng 02.2023

Ngày 18/2/2023, Thứ Bảy Tuần VI mùa Thường Niên, anh em dự tu đang học tập và phục vụ tại Thái Bình đã quy tụ về ngôi Nhà Chung Giáo Phận với tâm tình cảm tạ, tri ân để nhìn lại chặng đường ơn gọi trong niềm tin và sự phó thác vào tình yêu quan phòng của Thiên Chúa dưới sự khẩn cầu của Mẹ Ma-ri-a.

Dự Tu Thái Bình Hà Nội Tĩnh Tâm Tháng 2/2023

Ngày 12/2/2023, Chúa Nhật Tuần VI mùa Thường Niên năm A, anh em dự tu Thái Bình - Hà Nội  đã có buổi gặp mặt, tĩnh tâm tại nhà thờ Giáo xứ Giảng Võ (TGP – Hà Nội) dưới sự hướng dẫn của cha đặc trách Aug. Đỗ Duy Đại.

Dự Tu Thái Bình Miền Nam Tĩnh Tâm Tháng 12.2022

Ngày 04/12/2022, Chúa Nhật II Mùa Vọng, trong không khí những ngày cuối năm, cùng sự hân hoan chuẩn bị mừng lễ Chúa Giáng Sinh, anh em Dự tu Thái Bình Miền Nam có buổi tĩnh tâm tại trụ sở Thái Bình dưới sự hướng dẫn Cha Ambroxio Nguyễn Năng Thanh Phong.

Dự Tu Thái Bình Miền Nam: Kỉ Niệm 30 Năm "Ngày Truyền Thống"

Ngày 20/11 - ngày Nhà giáo Việt Nam hằng năm là ngày truyền thống của anh em Dự tu Thái Bình Miền Nam. Đây là ngày để anh em tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý cha giáo, thầy giáo, quý ân thân nhân và gặp gỡ, giao lưu với các thế hệ anh em dự tu.