Gia đình Khuyết tật LCTX TB

Đại hội Khuyết tật 2019 - Tình Chúa, tình người

Đối với mỗi người Kitô hữu, Chúa nhật thứ III mùa Vọng được gọi là Chúa nhật màu hồng, Chúa nhật của niềm vui trước biến cố đón mừng ngôi Hai Con Chúa nhập thể. Và kể từ năm 2009 đến nay, niềm vui đó còn được nhân lên gấp bội nơi Giáo phận Thái Bình bởi đây còn là dịp hội ngộ của những vị khách đặc biệt đến từ khắp các tỉnh thành khu vực miền Bắc. Những vị khách đó được Đức Cha Phêrô - Giám mục Giáo phận ưu ái gọi là thượng khách với một vị trí đặc biệt quan trọng trong trái tim của ngài.

Đại hội Khuyết tật tại giáo phận Thái Bình năm 2018 - Buổi chiều ngày thứ nhất

WGPTB - Sau khi quây quần bên nhau trong bữa cơm trưa và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chiều ngày 15/12/2018, các tham dự viên khuyết tật tiếp tục được tham gia vào các gian hàng hội chợ, các trò chơi dân gian, hội diễn văn nghệ thể thao, cùng nhau đến với không gian ẩm thực và những phần quà hấp dẫn.

Giáo phận Thái Bình Khai mạc Đại hội Khuyết tật năm 2018

WGPTB - Vượt qua cái giá lạnh của tiết trời mùa Đông, hơn 4600 tham dự viên khuyết tật đến từ các tỉnh thành miền bắc đã trở về Nhà Chung Giáo phận Thái Bình để tham dự Đại hội Khuyết tật năm 2018. Đại hội được diễn ra trong hai ngày 15-16/12/2018.

Thư mời tham dự Đại hội những người khuyết tật mừng Noel 2018

Hằng năm vào dịp Đại lễ "NOEL - EMMANUEL" mừng Con Chúa Trời xuống thế làm người, Đức Cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ SDB, Giám mục Giáo phận Thái Bình, thường tổ chức 2 dịp Đại hội đặc biệt - một dành cho các BỆNH NHÂN PHONG (Thứ Tư, ngày 13/12/2018) và một dành cho NHỮNG NGƯỜI KHUYẾT TẬT trong 2 ngày (thứ Bảy và Chúa nhật, ngày 15-16/12/2018) tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình, số 6 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình.

Đại hội Người khuyết tật Giáo phận Thái Bình năm 2017

WGPTB - ​Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp Giáng sinh về, Giáo phận Thái Bình lại hân hoan chào đón những mảnh đời bất hạnh đến từ hơn 100 đoàn thuộc các tỉnh thành khu vực phía bắc. Đại hội Người khuyết tật năm nay quy tụ gần 4000 tham dự viên khuyết tật và gần 1000 người đồng hành, phục vụ. Đại hội diễn ra trong hai ngày 16 - 17 tháng 12 năm 2017.

Đại Hội Khuyết Tật 2017: Lời Tri Ân Của Tham Dự Viên

Trong bầu khí thánh thiêng và đầm ấm. Con xin phép được đại diện cho hơn bốn nghìn bạn từ khắp các khu vực miền Bắc đang hiện diện nơi đây, với muôn lời tri ăn, chúng con xin gửi tới Đức Cha, Cha Tổng Đại Diện, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ, quý Ân nhân, thân nhân lòng biết ơn chân thành nhất!

Đại hội khuyết tật 2017: Buổi chiều ngày thứ nhất

Như đã đưa tin, sau phần khai mạc ngày hội dành cho người khuyết tật năm 2017, các tham dự viên bước vào chương trình buổi chiều cùng ngày với các hoạt động hội chợ, hội diễn văn nghệ thể thao, rút thăm xổ số, khám bệnh và cấp phát thuốc.

Giáo phận Thái Bình chuẩn bị cho Đại hội Khuyết tật

Chuẩn bị đón mừng Đại lễ Giáng Sinh, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ SDB - Giám mục Giáo phận Thái Bình tổ chức Đại hội Khuyết tật, quy tụ những anh chị em khuyết tật khu vực phía bắc về Nhà Chung Giáo phận Thái Bình để chung chia niềm vui đón mừng Con Chúa Giáng Sinh.

Video: Mừng Chúa Giáng Sinh dành cho người khuyết tật

Ban truyền thông Giáo phận Thái Bình trân trọng giới thiệu các video Mừng Chúa Giáng Sinh (17-18/12/2017) dành cho người khuyết tật tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình

Cuộc hội ngộ ân tình của những người khuyết tật tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình

Hôm nay, ngày 18 tháng 12 năm 2016, Chúa nhật IV mùa Vọng, áp lễ Giáng Sinh, Đức cha Phê-rô Nguyễn Văn Đệ, Giám mục Giáo phận Thái Bình đã dâng Thánh lễ trọng thể cầu nguyện cho hơn 3000 người Khuyết tật - những người con đặc biệt của Chúa - không phân biệt tôn giáo, đến từ khắp các tỉnh thành miền Bắc, đã về họi ngộ tại Nhà Chung giáo phận từ sáng ngày hôm qua (17/12) để đón mừng Lễ Giáng Sinh.

Hội ngộ người khuyết tật 2016: chùm ảnh số 3

Những sinh hoạt buổi sáng 18/12 và Thánh lễ

Hội ngộ người khuyết tật 2016: chùm ảnh số 2

Buổi chiều tối (17/12), các sinh hoạt dành cho người khuyết tật:

Hội ngộ người khuyết tật 2016: chùm ảnh số 1

Sáng sớm hôm nay (17/12/2016), các đoàn người khuyết tất từ các tỉnh phía bắc đã tới Nhà chung Giáo phận Thái Bình để tham dự Đại Hội. Chương trình diễn ra trong 2 ngày 17-18/12/2016. Dưới đây là những hình ảnh buổi sáng ngày thứ I:

Nhà Chung Giáo phận Thái Bình trước ngày Hội ngộ anh chị em khuyết tật 2016

Ngày 17 và 18/12/2016, tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình, sẽ diễn ra cuộc hội ngộ những người khuyết thuộc các tỉnh phía bắc. Chương trình do sáng kiến của Đức cha Phêrô, đã diễn ra trong nhiều năm qua, để họp mặt những anh chị em khuyết tật, và để mừng Lễ Chúa Giáng Sinh.

Ký ức ngày Đại lễ - Mừng Noel 2015 dành cho người khuyết tật

Lòng Thường Xót Chúa – nơi nhà chùng Giáo Phận Thái Bình