Đại Hội GT Giáo tỉnh HN

Gp.Lạng Sơn-Cao Bằng: Họp bàn về Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XX

Ngày 25/9/2024, Ban tổ chức Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội có cuộc họp chuẩn bị cho kỳ Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh lần thứ XX tại Giáo phận Lạng Sơn-Cao Bằng. Cuộc họp diễn ra từ 09g00-12g00 cùng ngày tại Tòa Giám mục Lạng Sơn.

Trực tiếp: Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XVI tại Giáo phận Hải Phòng

Đại Hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội diễn ra trong hai ngày 14-15/11/2018 tại Giáo phận Hải Phòng, quy tụ hàng vạn bạn trẻ từ 10 giáo phận thuộc Giáo tỉnh Hà Nội về tham dự.

Chương trình Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

Ban tổ chức Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI xin trân trọng gửi đến quý Đấng bậc và các bạn trẻ chương trình của 2 ngày Đại hội sắp tới.

Cuộc họp trù bị cho Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI

Đức cha Giuse Vũ Văn Thiên, Giám mục Hải Phòng, đã chủ trì cuộc họp trù bị cho Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Miền Bắc lần thứ XVI tại phòng hội Tòa Giám mục Hải Phòng, vào lúc 9h00 ngày 02 tháng 8 năm 2018.

Giới trẻ Giáo phận Thái Bình tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh miền Hà Nội thứ XV tại Giáo phận Thanh Hóa

Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh miền Bắc lần thứ 15 tại Giáo phận Thanh Hóa đã được chính thức khai mạc bằng nghi lễ Cung nghinh Thánh Giá đại hội, diễu hành và thượng cờ với sự góp mặt của hơn 12 ngàn bạn trẻ đến từ các giáo phận trong Giáo tỉnh Hà Nội. Đại hội sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22 tháng 11 năm 2017.

Giới trẻ Giáo phận Thái Bình lên đường tham dự ĐH Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15

​Sáng nay (21.11.2017), các bạn trẻ trong các giáo xứ thuộc miền Thái Bình đã quy tụ về Nhà chung – TGM Thái Bình để lên đường tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Miền Bắc lần XV.

Lịch sử Đại Hội Giới Trẻ Giáo Tỉnh Hà Nội

Các bài cử điệu mẫu cho Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV

Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV diễn ra trong hai ngày 21-22/11/2017 tại Giáo phận Thanh Hoá. Ban Giới trẻ Giáo phận Thái Bình và Giáo phận Thanh Hoá giới thiệu các Video cử điệu mẫu cho Đại Hội.

Giới thiệu Trang thông tin Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu và thông tin liên lạc, Ban tổ chức Đại Hội giới thiệu trang web THÔNG TIN về ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ XV với tên miền : gioitre.gpthanhhoa.org

Thông báo của Ban Mục vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình

Thông báo của Ban Mục vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình về việc tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 15 tại Giáo phận Thanh Hoá.

Tài Liệu Hướng Dẫn Đại Hội Giới Trẻ Miền Bắc Lần Thứ XV Tại Thanh Hóa

Bài nói chuyện của ĐGM Phêrô Nguyễn Văn Viên với các bạn trẻ tại Đại hội Giới trẻ giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV tại quảng trường TGM giáo phận Vinh ngày 17/11/2016. Chủ đề: Môi Trường

Bài giảng lễ - Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội

"Hãy đi và làm như vậy!". Xét theo khía cạnh văn chương, xem ra câu chuyện chưa trọn vẹn, mà còn để lửng để chúng ta tiếp tục suy tư và soi vào chính mình để tìm ra thông điệp của Lời Chúa. Đây cũng là lệnh truyền của Chúa đối với mỗi bạn trẻ chúng ta, vào lúc Đại hội Giới trẻ Giáo tình Hà Nội sắp khép lại:

Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV: Thánh lễ Cao điểm và Bế mạc Đại hội

Vào lúc 8h30, sáng thứ 5, 17/11/2016, Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XIV với chủ đề: "Hãy đi và hãy làm như vậy" (Lc 10, 37) đã khép lại sau thánh lễ Cao điểm Đại hội cùng với nghi thức trao Thánh Giá và cờ giới trẻ cho giáo phận Thanh Hóa, đơn vị đăng cai tổ chức Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ XV – 2017.

Giới trẻ Gp Thái Bình lên đường tham dự Đại Hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần thứ 14

Sáng hôm nay (16.11.2016), gần một ngàn con tim tràn đầy nhiệt huyết và sức sống của Giáo phận Thái Bình đã làm nóng lên khuôn viên Nhà chung giáo phận khi đoàn xe đi tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội lần XIV chuyển bánh.