Thánh nhạc

Ban Thánh nhạc Giáo hạt Nam Tiền Hải: Gặp gỡ - Chia sẻ Mục vụ

Sáng thứ Hai, ngày 07/10/2024, tại Nhà Chung Giáo xứ Đền Thánh Tử Đạo Đông Phú đã diễn ra buổi gặp gỡ chia sẻ Mục vụ Thánh nhạc nhằm chuẩn bị cho chương trình Giáng Sinh 2024. Nhân dịp này, cha Đa-minh Trương Văn Thuỵ - Đặc trách Thánh nhạc Giáo hạt Nam Tiền Hải đã chia sẻ với các tham dự viên về những hướng dẫn Mục vụ Thánh Nhạc của Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam.

Bài Ca Nước Trời

Linh mục nhạc sỹ Nam Phương

Album Tình Chúa chan hòa

Album “Tình Chúa chan hòa” gồm 12 ca khúc ngợi ca tình yêu Thiên Chúa của các linh mục và nhạc sĩ trong Giáo phận Thái Bình. Album có sự góp mặt của các ca sĩ Công Giáo: Gia Ân, Thanh Sử, Ngọc Mai, Xuân Trường, Như Ngọc, Trường Thư, Bích Hiền và nhiều ca sĩ khác. Album được thực hiện với sự cộng tác giúp đỡ của Lm Nhạc sĩ Nguyễn Duy, Nhạc sĩ Minh Châu và Trung tâm Mục Vụ TGP Sài Gòn.

Thông báo dời ngày Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 46

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45

Đại Hội Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 45, do Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (UBTN/HĐGMVN) tổ chức, diễn ra lúc 08g15 ngày 15.10.2019 tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn, số 6 bis Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM, do Đức cha Vinh sơn Nguyễn Văn Bản, nguyên Chủ tịch UBTN và Linh mục Rôcô Nguyễn Duy, Thư ký UBTN chủ tọa Đại hội.

Tuyển Tập những ca khúc Giáng Sinh bằng tiếng Anh

Những ca khúc Giáng Sinh do các ca sĩ nhí trình bày

Ủy Ban Thánh Nhạc: Hội thảo toàn quốc lần thứ 44

WGPSG -- “Nhìn lại việc hát Tung hô Tin Mừng và Ca tiến lễ” là đề tài được linh mục Giuse Phạm Đình Ái, SSS trình bày trong buổi Hội thảo Thánh nhạc toàn quốc lần thứ 44 do Ủy ban Thánh nhạc (UBTN), trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam tổ chức ngày 07.5.2019 tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sàigòn - TPHCM.

Hội Thảo Thánh Nhạc Toàn Quốc lần thứ 44 & Đêm Thánh ca ‘Tình Cha Nghĩa Mẹ’

Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 43

Từ ngày thành lập đến nay, cứ mỗi năm 2 lần, Ủy ban Thánh nhạc (UBTN) trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam (HĐGMVN) đều tổ chức Đại hội hoặc Hội thảo về Thánh nhạc.

Văn kiện chính thức “Hướng dẫn Mục vụ Thánh nhạc”

WHĐ – Văn kiện “Hướng dẫn mục vụ Thánh nhạc” do Uỷ ban Thánh nhạc soạn thảo đã được Hội đồng Giám mục Việt Nam chấp thuận cho thử nghiệm trong thời gian 3 năm, kể từ ngày 28-04-2014.

Giới thiệu Album CD “Tình Giêsu”

Hòa chung nhịp đập của Giáo Hội hoàn vũ đón mừng Năm Đức Tin, Ban Mục Vụ Giới trẻ Giáo phận Thái Bình xin trân trọng giới thiệu tới quý vị và các bạn trẻ Album CD mới với tựa đề “Tình Giêsu”.

Giới thiệu các mẫu đồng phục cho ca đoàn