21/10/2021 10:56

GPTB: Ngày cầu nguyện xin ơn chữa lành trong cơn đại dịch

Theo thư mục vụ của Hội đồng Giám mục Việt Nam, ngày mai, thứ Sáu ngày 22.10.2021, sẽ là Ngày toàn quốc giữ chay (như thứ Sáu Tuần Thánh). Bề trên Giáo phận Thái Bình kêu gọi mọi thành phần dân Chúa trong Giáo phận hưởng ứng thực thi ngày giữ chay này để hi sinh làm việc bác ái và hiệp thông cầu nguyện cho thế giới, cho những cảnh đời bất hạnh, cách riêng là những nạn nhân của đại dịch covid-19.

Cũng trong tinh thần ấy, Giáo phận Thái Bình sẽ tổ chức Ngày cầu nguyện xin ơn chữa lành trong cơn đại dịch tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc với chương trình như sau:

- 13g00: Hồi tâm – lãnh nhận bí tích Giao hòa

- 14g00: Chầu Thánh Thể - lần chuỗi Lòng Chúa Thương Xót

- 15g00: Thánh lễ

- 16g30: Đi đàng thánh giá

Sự kiện sẽ được trực tuyến trên website, kênh Youtubefanpage chính thức của Giáo phận Thái Bình, để những ai không thể hiện diện trực tiếp được có thể hiệp thông cùng Đức cha Phê-rô cử hành Ngày cầu nguyện, nài xin Lòng Thương Xót của Thiên Chúa cho thế giới trong giai đoạn khốn khó này.

BTTGP