Giới trẻ giáo phận

Ban Mục Vụ Giới Trẻ Giáo Hạt Đông Hưng: Họp mặt và bầu Ban Điều Hành

Chúa Nhật, ngày 13/10/2024 tại Nhà chung Giáo xứ Phục Lễ đã diễn ra cuộc gặp mặt và bầu Ban Điều hành Giới trẻ Giáo hạt Đông Hưng.

Giới trẻ Giáo phận Thái Bình lên đường dự Đại hội Giới trẻ tại Hải Phòng

WGPTB - Sáng thứ tư, ngày 14/11/2018, các bạn trẻ Giáo phận Thái Bình đã tập trung tại Nhà chung Giáo phận để chuẩn bị lên đường tham dự Đại hội Giới trẻ Giáo tỉnh Hà Nội được tổ chức tại Giáo phận Hải Phòng.

Giáo hạt Kiến Xương: Ngày thánh hóa Giới trẻ Giáo hạt

Chúa nhật Lễ Lá ngày 25/3/2018, đã có hơn 500 bạn trẻ trong giáo hạt Kiến Xương, quy tụ về giáo xứ Giáo Nghĩa, để tổ chức ngày Thánh hoá Giới Trẻ.

Ngày Thánh Hóa giới trẻ hạt Đông Hưng Yên: “Nên một trong Giêsu”

Chúa Nhật lễ Lá 2018, đến hẹn lại lên, hơn 300 bạn trẻ thuộc 8 giáo xứ của Giáo hạt Đông Hưng Yên – Giáo phận Thái Bình lại có dịp gặp mặt trong ngày lễ thánh hóa giới trẻ tại giáo xứ Hạ Lễ, với chủ đề: “Nên một trong Giêsu”.

Ngày Thánh hóa Giới trẻ Giáo hạt Tây Hưng Yên - Chúa Nhật Lễ Lá 2018

«Giáo Hội và xã hội đang cần các bạn. Với lối tiếp cận, với lòng can đảm, ước mơ và lý tưởng của các bạn, những bức tường im lìm bất động sụp đổ và mở ra những con đường dẫn chúng ta đến một thế giới tốt đẹp hơn, công bằng hơn, bớt tàn ác và nhân bản hơn ». Đó là lời mời gọi của Đức Giáo Hoàng Phanxico dành cho các bạn trẻ trong ngày “Thánh Hóa Giới trẻ” nhân Lễ Lá 2018.

Gặp mặt các bạn trẻ Giáo phận Thái Bình dịp xuân Mậu Tuất 2018

Sáng nay, thứ Ba 20.02.2018, hơn ba ngàn bạn trẻ đến từ khắp các giáo xứ trong Giáo phận Thái Bình đã cùng quy tụ về Ngôi nhà chung Giáo phận để tham dự ngày gặp mặt truyền thống mừng lễ Quan thầy Gioan Bosco nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Đại Hội Giới Trẻ Mùa Chay 2017 - Giáo hạt Nam Tiền Hải

Chúa Nhật Lễ Lá (09/4/2017), Đại Hội Giới Trẻ Mùa Chay 2017 của Giáo hạt Nam Tiền Hải được long trọng tổ chức tại Giáo Xứ Hữu Vy

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Đông Hưng Lần Thứ 7

Chúa Nhật Lễ Lá, ngày 8 – 9 tháng 4 năm 2017 Giới Trẻ Giáo Hạt Đông Hưng long trọng tổ chức Đại Hội Giới Trẻ lần thứ 7.

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Thái Thụy

Hòa với tâm tình của ngày Quốc Tế Giới Trẻ Thế Giới, tổ chức tại địa phương vào Chúa nhật Lễ Lá hằng năm, theo sáng kiến của Đức Thánh Giáo hoàng Gioan Phao lô 2. Chúa Nhật Lễ lá 9/4/2017 vừa qua đã có gần 600 bạn trẻ, thuộc 21 giáo xứ trong giáo hạt Thái Thụy, tề tựu tại giáo xứ Minh Đức để tham dự Tuần Chầu Lượt và cử hành ngày Giới Trẻ của mình cách trang trọng, vui vẻ, sốt sáng.

Ngày lễ Giới trẻ Giáo Hạt Bắc Tiền Hải

Chúa Nhật Lễ Lá (09/4/2017), tại giáo xứ Vinh Sơn, giáo hạt Bắc Tiền Hải đã diễn ra Đại Hội Giới Trẻ Mùa Chay 2017.

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Thành Phố Mùa Chay 2017

Chúa Nhật Lễ Lá (09.4.2017) – ngày quốc tế giới trẻ lần thứ 32. Đề tài cho Ngày Quốc Tế giới trẻ lần thứ 32 - năm 2017, là “Đấng Toàn Năng đã làm cho tôi những điều trọng đại” (Lc 1,49). Tại các Giáo Hội địa phương cử hành đại hội cho các bạn trẻ. Trong Giáo phận Thái Bình, các giáo hạt cùng tổ chức ngày đại hội cho các bạn trẻ.

Giới trẻ Giáo hạt Đông Hưng khai mạc giải bóng đá Giới trẻ giáo hạt năm 2016

Sáng sớm hôm nay, Chúa Nhật (31/7/2016), tại sân vận động Tòa Giám Mục Thái Bình diễn ra chương trình khai mạc và các trận đấu trong khuôn khổ giải bóng đá Giới trẻ Giáo hạt Đông Hưng năm 2016.

Giới trẻ giáo xứ Cát Đàm tổ chức ngày trại hè truyền thống 2016

Đại Hội Giới Trẻ Giáo Hạt Đông Hưng

Hôm qua, ngày 20 tháng 3 năm 2016, Giới trẻ giáo hạt Đông Hưng đã tổ chức ngày lễ giới trẻ lần thứ 6, tại giáo xứ Nam Lỗ.

Ngày lễ Giới trẻ Giáo Hạt Bắc Tiền Hải

Hôm qua, Chúa Nhật Lễ Lá (20/3/2016), tại giáo xứ Lương Điền, giáo hạt Bắc Tiền Hải đã diễn ra Đại Hội Giới Trẻ Mùa Chay 2016. Chủ đề của ngày lễ Giới trẻ giáo hạt năm nay, được lấy trùng với Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới 2016 sắp tới tại Ba Lan do Đức Thánh Cha Phanxico khởi xướng: “ Phúc thay ai xót thương người thì họ sẽ được Thiên Chúa xót thương” (Mt 5,7).

Giới trẻ giáo hạt Nam Tiền Hải tổ chức ngày lễ giới trẻ năm 2016

Theo tinh thần của Đức Cha Phêrô Giám mục Giáo phận, ngày lễ giới trẻ cấp giáo hạt hằng năm, sẽ được tổ chức vào Chúa Nhật Lễ Lá. Trong tinh thần đó, dưới sự hướng dẫn của cha Đaminh Nguyễn Văn Thao trưởng hạt, cùng quý cha xứ đã quyết định tổ chức lễ giới trẻ của giáo hạt vào Chúa Nhật Lễ Lá (20/3/2016), tại giáo xứ Thủ Chính với chủ đề: “nhận lỗi, xin lỗi và sửa lỗi”.