23/06/2022 21:04

Trực tuyến: Thánh lễ tạ ơn mừng kính Thánh Tâm Chúa Giê-su - Quan thầy Đệ nhất Gp. Thái Bình và bế giảng niên học 2021-2022 của Đại chủng viện Thánh Tâm Thái Bình

Vào 09g30 sáng ngày 24.6.2022, tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình sẽ diễn ra thánh lễ tạ ơn kính Thánh Tâm Chúa Giê-su - Quan thầy đệ nhất Gp. Thái Bình và bế giảng niên học 2021-2022 của Đại Chủng viện Thánh Tâm Thái Bình.

Hôm nay cũng là ngày tĩnh tâm tháng 6 của linh mục đoàn Gp. Thái Bình. Vì thế, tất cả các cha đang phục vụ trong Giáo phận sẽ về tĩnh tâm tại Nhà chung, sau đó cùng với Đức cha Giáo phận dâng Giáo phận cho Thánh Tâm Chúa trước Thánh Thể và đồng dâng lễ tạ ơn.

Xin kính mời cộng đoàn dân Chúa tham dự trực tiếp tại Nhà thờ Chính tòa Thái Bình hoặc trực tuyến tại website, kênh youtube hay trên fanpage của Giáo phận Thái Bình.