Thiếu Nhi Thánh Thể

Thư Mời - Tham gia Chiến dịch "HOA MÂN CÔI DÂNG MẸ" năm 2024

Liên đoàn TNTT Giuse Khang: Thư Mời - Tham gia Chiến dịch "HOA MÂN CÔI DÂNG MẸ" năm 2024

Liên đoàn TNTT GPTB: Hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang – Bổn Mạng và bầu Ban điều hành Liên đoàn nhiệm kỳ 2023-2025

Trong tâm tình của Mùa Vọng – mùa đợi trông Chúa đến, ngày 06/12/2022 vừa qua, Liên Đoàn TNTT Giáo phận Thái Bình đã hân hoan mừng lễ Thánh Giuse Nguyễn Duy Khang - Bổn Mạng. Đây cũng là một dịp gặp gỡ hằng năm (kể từ ngày TNTT được tái lập tại Giáo phận) của Ban Điều hành Liên đoàn và các Hiệp đoàn trong Giáo phận.

Gx. Phương Quan: Lễ Ra Mắt Xứ Đoàn TNTT Phê-rô Đinh Văn Thuần

Lúc 17g30, thứ Bảy, ngày 19/11/2022, tại nhà thờ Giáo xứ Phương Quan, cha Giu-se Ma-ri-a Phan Xuân Hào, CRM, cha Giu-se Nguyễn Văn Tuyên – Tuyên úy Liên Đoàn TNTT Giu-se Nguyễn Duy Khang cùng quý cha đã dâng thánh lễ đồng tế ra mắt Xứ đoàn TNTT Phê-rô Đinh Văn Thuần – Giáo xứ Phương Quan, thuộc liên đoàn TNTT Giu-se Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình. Hiện diện trong thánh lễ có đông đảo quý tu sĩ và cộng đoàn Giáo xứ sở tại.

Lễ ra mắt Hiệp đoàn TNTT Đa-minh Nguyễn Văn Xuyên Hạt Nam Tiền Hải

Sau thời gian chuẩn bị, sáng ngày 06/11/2022, tại Giáo Xứ Thanh Minh, Hiệp đoàn Đa-minh Nguyễn Văn Xuyên - Giáo Hạt Nam Tiền Hải đã chính thức được thành lập. Đây là một dấu mốc đánh dấu sự phát triển mới trong Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) tại Giáo hạt.

Giáo Xứ Thủ Chính: Thánh Lễ Tạ Ơn Ra Mắt Xứ Đoàn Tntt Tê-rê-sa Hài Đồng Giê-su

Được sự quan tâm, lo liệu của cha Giu-se Trần Ngọc Phương, MF và nhờ sự hướng dẫn, huấn luyện của quý thầy, quý trưởng trong Hiệp đoàn Đa-minh Xuyên Giáo Hạt Nam Tiền Hải, 150 đoàn sinh của Xứ đoàn TNTT Giáo xứ Thủ Chính đã được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để ghi tên mình vào đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam.

Giáo xứ Lộc Trung: Thánh lễ tạ ơn ra mắt Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần

Sau bao ngày hy sinh, miệt mài luyện tập, đặc biệt là nhờ sự quan tâm, hướng dẫn của cha xứ Đaminh, thầy trợ úy Giuse, ngày 27/08/2022 (Chúa Nhật XXII Thường niên), 75 em thiếu nhi Giáo xứ Lộc Trung đã được kết nạp và ra mắt trong liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình với danh xưng Xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần.

Thánh lễ tạ ơn ra mắt xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thọ Sở

Thứ 2, ngày 22/08/2022, vào lúc 18h30, tại nhà thờ giáo xứ Thọ Sở đã diễn ra thánh lễ tạ ơn và nghi thức ra mắt Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Giuse Đặng Đình Viên

Giáo xứ Minh Châu | Thánh lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên

Chúa nhật XXI thường niên (21.8.2022), gia đình Giáo xứ Minh Châu hân hoan vui mừng cùng cha Chánh xứ Giuse Đỗ Trọng Huy, quý thầy Phó tế trong Thánh Lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Giuse Đặng Đình Viên.

Lễ ra mắt Đoàn Thiếu nhi Thánh Thể PIO X Giáo xứ Đông Châu

Sau bao ngày khát khao, mong mỏi, cùng với sự miệt mài luyện tập, sáng Chúa nhật (ngày 21/8/2022), đoàn thiếu nhi giáo xứ Đông Châu đã chính thức gia nhập phong trào Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) Việt Nam với tên gọi Xứ đoàn TNTT PIO X, thuộc Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang Giáo phận Thái Bình.

Đại hội Thiếu nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe Giáo hạt Đông Hưng Yên 2022

Thứ Tư, ngày 10/08/2022, tại Giáo xứ Cao Xá, 450 em thiếu nhi Thánh Thể đến từ các xứ đoàn trong hạt Đông Hưng Yên, đã có mặt để tham dự Đại hội Thiếu Nhi Thánh Thể Hiệp đoàn Maximilianô Maria Kolbe - Giáo hạt Đông Hưng Yên.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang – Giáo phận Thái Bình tổ chức Đại hội Huynh trưởng “Về Đất Hứa 1”

Như tin đã đưa, trong hai ngày 06 và 07/8/2022 vừa qua, tại Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót - An Lạc đã diễn ra Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình “Về Đất Hứa I” với chủ đề: “Lạy Chúa, xin cùng đi với chúng con.” (Xh 34, 9). Về tham dự Đại hội, có sự hiện diện của Đức Cha Phê-rô – Giám mục Giáo phận, quý cha Tuyên úy, quý Trợ úy và 300 Huynh trưởng đến từ khắp các Xứ đoàn trong Giáo phận.

Trực tuyến: Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình

Đại hội Huynh trưởng Giáo phận Thái Bình "Về Đất Hứa I" sẽ diễn ra trong 2 ngày 6 - 7.8.2022, tại Trung tâm LCTX An Lạc Thái Bình.

Xứ Đoàn TNTT An-rê Phú Yên Đồng Quan Mừng Lễ Bổn Mạng

Chiều Chúa Nhật, ngày 24/7/2022, Xứ đoàn Thiếu nhi Thánh Thể Đồng Quan đã mừng lễ kính chân phước An-rê Phú Yên Bổn mạng cách rất trang trọng, vui vẻ và ý nghĩa.

Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang: Thư Mời tham dự Đại Hội Huynh Trưởng Gp. Thái Bình “VỀ ĐẤT HỨA I”

Nhờ Hồng Ân Thiên Chúa thương ban, qua sự chấp thuận của Đức Cha Phê-rô – Bề trên giáo phận, lần đầu tiên, Liên đoàn TNTT Giuse Nguyễn Duy Khang, Giáo phận Thái Bình vui mừng tổ chức Đại Hội Huynh Trưởng cấp giáo phận với tên gọi “VỀ ĐẤT HỨA I”.

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia Sa mạc huấn luyện Huynh trưởng cấp 1 - Horeb 18

Liên đoàn TNTT Giuse Khang Gp. Thái Bình: Danh sách các đội tham gia sa mạc Huynh trưởng cấp I - Horeb 16