06/09/2022 20:12

Giáo Xứ Cao Xá Khai Giảng Năm Học Giáo Lý 2022-2023

Vào lúc 9h00, Chúa Nhật ngày 4/9/2022, Cha xứ Phê-rô Đinh Văn Hùng long trọng cử hành Thánh lễ khai giảng và cầu nguyện cho năm học Giáo lý 2022-2023 của hơn 250 em Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) trong Giáo xứ.

Trước khi bước vào Thánh lễ, một vị đại diện Ban Giáo lý báo cáo khái quát tình hình học tập giáo lý trong năm 2021-2022 vừa qua.

Ngay sau đó Cha xứ tuyên bố năm học mới bắt đầu với hồi trống khai giảng và tiếng vỗ tay giòn giã của các em học viên cùng cộng đoàn tham dự thánh lễ.

Trong bài giảng lễ, Cha xứ mời gọi cộng đoàn, đặc biệt các phụ huynh, cầu nguyện và nhắc bảo các em siêng năng đến với Chúa, chăm ngoan học giáo lý và Thánh kinh, hầu các em được trang bị những hành trang đức tin và niềm trông cậy vào quyền năng của Thiên Chúa. Đồng thời, trong tinh thần “Hiệp Hành”, Cha nhắc bảo mọi người hiệp hành với Thầy Giêsu để cùng hiệp hành với nhau và với Giáo hội.

Thánh lễ kết thúc lúc 10h30, ngay sau đó, các lớp cùng chụp chung ảnh lưu niệm với Cha xứ.

JB. Nguyễn Đức Đắc